Sàn gỗ nào thích hợp nhất để lót sân vườn

Tại nhiều thành phố trong đó có Tp. Hồ Chí Minh, với không gian và diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp, mọi ngõ ngách dường như đều kín mít bằng các công trình xây dựng. Việc tìm đâu đấy ở không gian sân vườn một chút bình yên và lãng mạn, những cây xanh đung đưa đẩy ít gió và làm sạch khói bụi thì sân vườn chính là nơi mà bạn có thể giao hòa với thiên nhiên. Nơi mang lại bầu không khí trong lành và mát mẻ nhất.

 

sàn gỗ lót sân vườn tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ lót sân vườn tốt nhất hiện nay.

 

Tuy nhiên, đó chỉ là bức tranh tôi vẽ ra về một sân vườn được đầu tư thiết kế và trang trí. Còn sân vườn nhà bạn thì sao, nó có được như những điều tôi nói ở trên. Vâng, nếu được rồi thì quả là điều tuyệt vời, nhưng chưa được thì bạn cũng đừng quá bận tâm. Vì bài viết này của chúng tôi, sẽ giúp bạn hô biến sân vườn buồn chán trở nên độc đáo và cuốn hút hơn.

 

gỗ nhựa lót sân vườn

Gỗ nhựa lót sân vườn.

 

Thiết kế sân vườn cũng đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng về bố cục và chất liệu sử dụng sao cho vừa đẹp, bền, chống thấm và trống trượt cao khi di chuyển bên trong không gian sân vườn này. Vậy nên, bố cục sân vườn phải được thiết kế an toàn cho người sử dụng cũng như đáp ứng đủ các mục đích hay nhu cầu của con người, như là vị trí phơi đồ, trồng rau, trồng hoa, trồng cây ăn quả, làm vườn,... Là nơi giải trí và thư giãn thực sự sau những quãng thời gian vùi đầu vào học tập, công việc…

 

Đặc biệt, khi công nghệ đang ngày càng lấn áp và chi phối cuộc sống con người, nhất là trẻ con thì không gian sân vườn lý tưởng, sẽ giúp chúng có được cuộc sống lành mạnh và phát triển tự nhiên hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo vấn đề vệ sinh, sạch sẽ nhiều gia chủ đã chọn sàn gỗ để lót sân vườn. Với dòng sàn gỗ nhựa được tạo ra từ ứng dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản, gia chủ chẳng phải lo ngại vấn đề mối mọt, mục nát hay biến đổi hình dáng sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, thành phần cấu tạo sàn gỗ cũng đều là những chất an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người nên trẻ em có thể vô tư chơi đùa mà chẳng ngại lắm bẩn hay bị vi khuẩn gây bệnh xâm nhập…

 

Thị trường cung cấp sàn gỗ vô cùng phong phú, đa dạng, nhưng không phải loại nào cũng sử dụng lót sân vườn được. Sau đây là một số loại sàn gỗ thích hợp nhất để lót sân vườn là:

 

Sàn gỗ TW140 (rỗng, lỗ vuông).

Sàn gỗ TW150 (rỗng, lỗ vuông).

Sàn gỗ TWC140 (rỗng, lỗ tròn).

Sàn gỗ TWS140 (đặc, nguyên khối).


Tất cả những loại sàn gỗ nêu trên đều có thể dùng để lót sân vườn khá tốt, vừa đảm bảo độ bền, vừa có thẩm mỹ vô cùng tinh tế, sắc sảo trong từng đường vân. Khách hàng muốn biết thêm thông tin cụ thể về các loại sàn gỗ này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0929 39 5679. Rất vui được hợp tác cùng quý khách!

Nguồn bài viết: Sàn gỗ nào thích hợp nhất để lót sân vườn.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network