Chi phí thi công sàn gỗ ngoài trời khoảng bao nhiêu

Nhu cầu trang trí không gian ngoại thất của khách hàng trong những năm gần đây, tăng lên khá cao. Với mong muốn, mang ngôi nhà, không gian sống của mình hoà nhập vào thiên nhiên đất trời. Cuộc sống hiện đại, đã vô tình cướp đi nhiều giá trị đáng quý, mà đáng lẽ ra, họ phải được sống trong sự bao bọc, nuôi dưỡng của thiên nhiên thì giờ đây công nghệ mới với muôn vàng những tác hại tiêu cực đang bủa vây lấy họ và kéo họ ra xa, mẹ thiên nhiên mà tạo hóa ngầm mang đến cho con người.

- Bài viết có thể bạn quan tâm: Chi phí lót sàn gỗ chịu nước.

Có lẻ. vì xu hướng mang thiên nhiên vào không gian sống, đã giúp vật liệu sàn gỗ ngoài trời bán rất chạy. Từ các công trình, dự án lớn đến nhà phố, biệt thự bình thường đều sử dụng sàn gỗ ngoài trời lót sàn cho không gian ngoại thất nhà mình. Sở dĩ, người ta trở nên ưa chuộng dòng vật liệu này là bởi đặc tính, mẫu mã, cùng giá trị thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang đến cho các hạng mục công trình.

Chi phí thi công sàn gỗ

Chi phí thi công sàn gỗ ngoài trời thương hiệu Tecwood.

Trước hết, sàn gỗ ngoài trời là một dòng vật liệu được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản, sở hữu thành phần với hơn 50% bột gỗ cây, 30% nhựa tổng hợp và 20 % chất phụ gia, nhằm giúp sản phẩm được hoàn hảo và độc đáo hơn. Nếu cảm nhận bằng mắt thường, bạn thật khó để nhận ra đâu là sàn gỗ tự nhiên và đâu là sàn gỗ ngoài trời. Với tỉ lệ trùng khớp, giống nhau đến 99%, sàn ngoài trời đã thực sự chinh phục được khách hàng bằng một sự hài lòng, ưng ý tuyệt đối.

 

Bên cạnh, mẫu mã ấn tượng thì sàn gỗ ngoài trời có sở hữu nhiều tính năng nổi trội như khả năng chịu nước, chống mối mọt, giãn nở vì nhiệt thấp nên hình dáng luôn ổn định, không cong vênh hay co ngót. Ngoài ra, trong thành phần cấu tạo sàn gỗ ngoài trời, còn có chất chống tia cực tím hiệu quả, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng. Sàn còn được hiệp hội bảo vệ môi trường đánh giá là sản phẩm vô cùng thân thiện môi trường.

 

Ảnh công trình sử dụng sàn gỗ

Ảnh công trình sử dụng sàn gỗ.

 

Tuy nhiên, có một thực tế là, không gian lót sàn đẹp không chỉ dựa vào mẫu ván đẹp không thôi, mà nó còn dựa vào đơn vị thi công sàn gỗ ngoài trời. Một đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp sẽ đủ kiến thức và kinh nghiệm mang đến cho bạn một không gian đẹp mắt, ấn tượng, nâng cao mức độ sang trọng và đẳng cấp cho công trình.

 

Hiện nay, trên thị trường sẽ có hai hình thức cụ thể như sau:

 

Đơn vị trực tiếp thi công sàn gỗ ngoài trời nhưng không cung cấp sàn gỗ.

Đơn vị vừa cung cấp sàn gỗ ngoài trời (nhập khẩu hoặc sản xuất) vừa tiến hành thi công hoàn thiện hạng mục, giúp khách hàng có được một không gian ván sàn như ý.

 

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, sàn gỗ ngoài trời đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng.

 

Vậy chi phí thi công sàn gỗ ngoài trời là bao nhiêu?


Hiện tại, ngoài giá trị tiền của từng loại ván sàn gỗ ngoài trời, nếu khách hàng yêu cầu thi công hoàn thiên luôn, thì cứ mỗi m2 ván sàn sẽ được tính thêm 200.000vnđ, phí thi công, lắp đặt. Sau khi đã hoàn thiện, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ luôn thường xuyên kiểm tra, cũng như thực hiện bảo hành, bảo trì nhằm giúp khách hàng có được một không gian ngoài trời lót sàn gỗ ngoài trời lâu dài, hài lòng và ưng ý nhất.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network