Gỗ lót sàn ngoài trời mua ở đâu

Nếu trên thị trường đang có quá nhiều đơn vị thi công, lắp đặt sàn gỗ khiến bạn hoang mang và chưa thể đưa ra được quyết định là: “Gỗ lót sàn ngoài trời mua ở đâu?”.

 

Vậy thì bạn hãy thử vào trang: tecwood.com.vn để tham khảo sàn gỗ ngoài trời TecWood của công ty Kiến Tâm, (hiện nay đang được khá nhiều gia chủ, chuyên gia kiến trúc, chủ đầu tư yêu thích và sử dụng nhiều trong các công trình thiết kế của mình), có thể sẽ khiến bạn hài lòng.

 

 

Tư vấn mua gỗ lót sàn ngoài trời.

 

Không như các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời thông thường khác, sàn gỗ công nghiệp TecWood được thiết kế theo một quy trình nghiêm ngặt, chuẩn mực, với công nghệ của Nhật Bản, với các thiết bị cao cấp, hiện đại nhất hiện nay , và được gia công, chăm chút tỉ mỉ từng giai đoạn trước khi hoàn thiện và đưa đến người sử dụng.

 

Như là một quy luật tất yếu, được sản xuất và coi trọng, chăm chút cẩn thận như thế nên sản phẩm tất nhiên sẽ có một khả năng chịu nước phi thường mà không một loại sàn gỗ nhựa nào có thê vượt qua được. Nó đã được thử nghiệm ngâm trong nước hàng giờ liền nhưng vẫn không hề bị hư hại gì.

 

Bên cạnh đó, các chuyên gia, những người am hiểu tinh tường về sàn gỗ nhựa cũng phải cúi đầu ngã mũ để bày tỏ trước khả năng chịu được các áp lực lớn trong quá trình thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời mà không xảy ra tình trạng cong vênh, co ngút hay biến dạng gì.

 

 Gỗ nhựa lót sàn ngoài trời

 

Không dừng lại ở đó, sàn gỗ nhựa cao cấp còn có khả năng chịu được các tác động của tự nhiện, sự biến đổi của thời tiết lúc lên cao xuống thấp bất thường. Sàn gỗ nhựa công nghiệp luôn “trụ vững”, bảo đảm sự an toàn, kiên cố, chắc chắn, chống chịu được hết các bức xạ nhiệt, hóa chất của môi trường, các tia tử ngoại, tia hồng ngoại,...

 

Đối với các loại sàn gỗ tự nhiên, bạn luôn phải lo lắng chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sơn mới nhưng riêng với sàn gỗ nhựa ngoài trời siêu chịu nước này thì chẳng có gì đáng ngại. Vì mức phí mà bạn phải trả hàng năm là cực kỳ thấp, thêm vào đó, cũng không cần sơn sửa quá nhiều, nếu bạn có thể dành chút thời gian lau chùi với chút nước và xà phòng thì bề mặt sàn nhựa gỗ sẽ luôn sáng bóng như mới.

 

Xem thêm: nên lót sân thượng bằng loại sàn gỗ nào?

 

Thật ra, những tính năng kể trên chỉ là một phần nhỏ thôi, sàn gỗ TecWood còn có nhiều tính năng độc đáo và thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Vậy nên, nếu sau khi đọc bài viết này và có trót yêu thích sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời này thì đừng suy nghĩ thêm nữa mà hãy nhanh tay truy câp vào webisite đã được cung cấp ở trên để sớm được sở hữu sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất của bạn nhé.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network