Nội thất từ gỗ nhựa Tecwood: Xu hướng tiêu dùng mới

Trong lúc lượng gỗ tự nhiên và rừng trồng ngày một cạn kiệt, việc đưa gỗ nhựa ngoài trời Composite vào làm vật liệu sử dụng trong các sản phẩm nội thất, lát sàn, ốp trần, tường…, sẽ giúp ích cho việc bảo vệ môi trường sinh thái.

Một số ưu điểm của gỗ nhựa có thể ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất, thứ nhất chúng ta có thể nói đây là loại sản phẩm có khả năng chống chịu nước cao không mục mọt, không những vậy sản phẩm không bị cong vênh có ngót, đặc biệt là không phai màu theo thời gian dể dàng thi công có thể cắt cưa tạo hình theo thiết kế. Với những ưu điểm trên sản phẩm đang ngày càng được ưu chuộng và sử dụng rông rãi trong rất nhiều công trình khác nhau.


Trong đó, gỗ nhựa ốp tường ngoài trời thương hiệu TecWood được sử dụng phổ biến trên thị trường sàn gỗ toàn quốc hiện nay. Gỗ nhựa ốp tường được kết tinh từ gỗ và nhựa tổng hợp PVC, gỗ nhựa có nhiều tính năng nổi bật của cả gỗ và nhựa giúp loại gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chống chịu nhiều yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như:

+ Giản nở vì nhiệt thấp.

+ Không bị cong vênh, co ngót.

+ Hình dạng ổn định.

+Chống tia tử ngoại.

+ Siêu chịu nước.

+ Không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

lam che nang go nhua dep

Với những tính năng siêu Việt, gỗ nhựa ngoài trời Tecwood được sử dụng để ốp tường cho nhiều công trình dự án. Bên cạnh việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood ốp tường, gỗ nhựa TecWood còn được ứng dụng lót sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng, làm lan can hàng, giàn pergola, ốp trần, ốp tường...

Xem thêm: thanh lam gỗ nhựa TecWood

Xu hướng tiêu dùng mới


Việc sử dụng gỗ nhựa trong thiết kế nội thất không còn là lựa chọn của một số cá nhân, mà ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Đây được đánh giá là sự thắng lợi trong việc giảm thiểu nhu cầu của gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt và là nguồn gốc của nạn chặt phá rừng.

Việc đưa gỗ nhựa Composite vào chế biến các sản phẩm nội thất, lát sàn, ốp tường, cầu thang hay thiết kế các công trình đã có khoảng gần 10 năm nay. Tuy nhiên, từ năm 2016 đến nay, việc sử dụng sản phẩm nội thất từ gỗ nhựa trở nên phổ biến hơn.

“Hiện tại, công ty chúng tôi có rất nhiều đơn hàng và hầu hết là các dự án lớn từ các tập đoàn bất động sản lớn như Vinhome, FLC… nhưng thi công không kịp”, ông Tâm, giám đốc công ty TNHH Kiến Tâm - đơn vị chuyên phân phối sàn gỗ nhựa Tecwood cho biết.

Theo kiến trúc sư Vũ Quốc An (Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam), gỗ nhựa không chỉ là vật liệu lát sàn, mà còn làm cho căn nhà được đẹp hơn, sang trọng hơn. Sàn gỗ nhựa rất dễ kết hợp với các đồ dùng và đồ trang trí khác để tạo nên một không gian thân thiện và ấm áp. Xu hướng thiết kế các công trình, nội thất từ gỗ nhựa ngày càng phổ biến. Đặc biệt, với những người tiêu dùng ở lứa tuổi trung niên trở lên và các dự án biệt thự, resort…

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network