Sống trong không gian xanh với sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood

Quan niệm về không gian xanh trong xã hội hiện đại đang ngày càng thay đổi. Không cần phải tràn ngập quá nhiều sắc màu và hình bóng cỏ cây xung quanh môi trường sống. Không gian xanh – với nhiều người trẻ cấp tiến hiện nay mang một ý nghĩa rộng và có tính xã hội cao hơn.

kho san go ngoai troi tecwood 4

Theo định nghĩa mới, để tạo nên một không gian sống xanh, bên cạnh tầm quan trọng của tiện nghi, phong cách, hình thức… còn phải bao hàm thêm nhiều yếu tố khác. Có thể kể đến là sự hợp lý, thông thoáng và chất lượng của điều kiện vi khí hậu trong nhà ở; lựa chọn các sản phẩm thân thiện; cũng như ý thức giảm thiểu tác động cá nhân đến môi trường thông qua xu hướng hành động – tiêu dùng có trách nhiệm. 

Với mong muốn mang lại không gian xanh, trong lành, tiện nghi cho người dùng, thương hiệu TecWood đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời, với độ bền và chất lượng vượt trội, phù hợp để trang trí các không gian ngoại thất như ban công, sân vườn, hồ bơi. Một số mẫu sàn gỗ ngoài trờiTecWood nổi bật có thể kể đến như:

+Sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood TWT138.

+Sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood TW140.

+Sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood TWC140.

+Sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood TWS140.

Thuộc dòng sản phẩm gỗ nhân tạo nhưng sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, không chứa keo hay hóa chất độc hại, có vẻ đẹp tương đồng với sàn gỗ tự nhiên, từ các thớ vân gỗ cho đến màu sắc, nhưng giá thành thấp hơn nên có thể sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình dân dụng lẫn thương mại. Không chỉ giúp hoàn thiện mặt sàn, sàn gỗ ngoài trời TecWood còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa các không gian, tăng thêm vẻ hài hòa, sang trọng và ấm áp.

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời TecWood

Bên cạnh tính mỹ quan, các đặc tính của sàn gỗ nhựa TecWood cũng được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Thông thường, các sản phẩm sàn gỗ truyền thống thường sẽ bị ẩm mốc, mối mọt sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood đã khắc phục tốt vấn đề này. Với khả năng siêu chịu nước, sàn gỗ nhựa không bị biến đổi về hình dạng khi phải tiếp xúc trực tiếp với nước hay đi qua những ngày giông bão, đảm bảo tuổi thọ sử dụng dài lâu.

san go ngoai troi tecwood 5

Thêm nữa, sàn gỗ cũng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, thích nghi tốt với các điều kiện môi trường, tự nhiên. Khi nhiệt độ tăng lên, hạ xuống đột ngột, sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood vẫn giữ được sự ổn định cần thiết, không bị phồng rộp, cong vênh, làm mất thẩm mỹ không gian ván sàn. Có lẽ, vì ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài nên sàn gỗ ngoài trời TecWood không cần phải bảo trì, bão dưỡng nhiều. Điều này, giúp giảm chi phí đáng kể và những phát sinh không mong muốn. 

Việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood hiện đang là xu thế mới tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Sàn gỗ là dòng sản phẩm trang trí ngoại thất hoàn hảo, góp phần đem lại những không gian kiến trúc xanh, hiện đại và đẳng cấp nhưng không kém phần thân thuộc và gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm: Lam gỗ nhựa ngoài trời TecWood

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network