Hướng dẫn bảo quản sàn gỗ chịu nước Robina

Xóa các vết cháy trên bề mặt sơn sàn gỗCác đấng mày râu thường hay vô ý đánh rơi tàn thuốc hay que diêm chưa tắt hẳn lên mặt bàn hay dưới sàn, có khi để lại vết cháy nhẹ. Lau nhẹ lên chỗ bị cháy rồi bôi lên một lớp sáp mỏng, vết cháy sẽ bị xóa đi.Làm mất các vết rộp trắng trên đồ gỗ có đánh vecni.Bàn, ghế, tủ gỗ có đánh vecni bị nước hoặc vật nóng làm rộp trắng trên mặt. tẩm dầu Paraffin vào vải, chà nhẹ lên chỗ rộp, để khoảng 1 giờ. Sau đó dùng dầu thông đánh lên. Tiếp tục đánh bóng bằng vải sạch.


hướng dẫn bảo quản sàn gỗ chịu nước robina

Hướng dẫn bảo quản sử dụng sàn gỗ Robina.

Xóa vết mực trên đồ gỗ.Khi đồ gỗ bị dính mực, lấy vải nhúng vào giấm nóng hay nước chanh lau lên vết mực vài lần, vết mực sẽ biến mất.Tẩy những vết bẩn dính lâu ngày trên sàn gỗ chịu nướcĐôi khi đồ gỗ trong nhà bị ố bẩn nhưng chúng ta không chú ý đến. Nếu để quá lâu, các vết dơ này sẽ khó tẩy rửa. Nếu đó là những vật dụng không có vecni, ta có thể pha một dung dịch gồm: 1 lít nước, 10g muối, 90g nước tẩy, dùng cọ quét lên chỗ dơ, chờ cho hỗn hợp ngấm vào đồ gỗ khoảng 1 giờ, rửa lại bằng nước, lau khô. Hoặc cho vài giọt dầu ăn vào sáp trắng nung chảy, bôi lên chổ bẩn, miết mạnh vài lần gỗ sẽ bóng lại.

Cách làm sáng lại lớp vecni trên gỗ

 

bao quan san go chiu nuoc Robina dung cach
Bảo quản sàn gỗ siêu chịu nước Robina đúng cách.

Nếu gỗ không được chăm sóc tốt, chúng sẽ mất độ sáng bóng. Dùng sữa lau lên lớp vecni, để khô. Sau đó dùng bàn chải mềm nhúng nước chà sạch, vecni sẽ cứng và bóng loángBảo quản sàn gỗ chịu nước Robina.Gân dây, sàn gỗ chịu nước Robina rất được ưa chuộng thay cho gạch men hay đá granite. Điểm nổi bật của loại sàn này là ấm cúng, sang trọng. Có hai loại gỗ : sàn thiên nhiên và sàn công nghiệp. sàn gỗ chịu nước Robina thiên nhiên phải trải qua một quá trình sao tẩm, xử lý. So với sàn gỗ chịu nước Robina công nghiệp, khả năng bị trầy xước và bị tác động cao bởi độ ẩm, nhiệt độ của sàn gỗ chịu nước Robina tự nhiên cao hơn. Tuy nhiên, vì gỗ tự nhiên có nhiều dạng vân đẹp, màu sắc tự nhiên nên được nhiều người yêu thích hơn.Bên cạnh đó, việc bảo quản và làm sạch sàn gỗ chịu nước Robina đòi hỏi người sử dụng mất nhiều thời gian, công sức. nếu không sàn sẽ dễ bị hư hại.Lấp các khe nứt, kẽ hở trên sàn gỗ chịu nước RobinaTrộn đều mạt cưa mịn với keo, chưng lên cho nóng trát lên chỗ hở cho láng bằng mặt. nếu sàn gỗ chịu nước Robina có đánh vecni, phải phủ lớp vecni lên để tiệp màu với tổng thể.Không để sàn bị ướt và nhiệt độ caoKhả năng chịu ướt của sàn gỗ chịu nước Robina kém, không nên lau sàn bằng giẻ ướt hay các loại hóa chất tẩy rửa vì chúng làm hư bề mặt sàn và các mối ghép sàn khi bị ngấm nước sẽ bị cong và phồng lên, không còn khít đẹp nữa. Khi vô ý đổ nước hay làm bẩn sàn, phải lau ngay để sàn nhà không ẩm ướt. Chúng ta cần chú ý không để vật có nhiệt độ cao xuống sàn, chúng co thề gây phồng rộp, cong vênh.Những điều khác cần lưu ýSạn ,cát là là tác nhân gây trầy xước. Không nên mang giày dép vào nhà hoặc kéo lê vật nặng như chân ghế, chân bàn trên sàn. Tránh dùng những đồ vật có đầu nhọn, góc cạnh trên sàn gỗ chịu nước Robina.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network