Đặc tính và nhận dạng sàn gỗ Robina sàn gỗ siêu chịu nước

SÀN GỖ TIÊN TIẾN

Sàn gỗ siêu chịu nước Robina là sản phẩm tiên tiến được sản xuất từ vật liệu gỗ nguyên chất. Vật liệu gỗ tự nhiên tốt nhất là vật liệu cơ bản để sản xuất, do vậy luôn bảo đảm chất lượng ổn định cho mọi tấm gỗ sàn.

Sàn gỗ Robina luôn giữ được vẻ đẹp rực rỡ khi so sánh với sàn gỗ tự nhiên truyền thống: không có vấn đề biến dạng hoặc biến mầu, mầu sắc vân gỗ đẹp đẽ, đôi khi còn làm cho người dùng có cảm giác sững sờ. Hơn cả sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Robina có bề mặt cứng hơn, dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng hơn, đa năng hơn, chịu tải lớn hơn, và đa dạng hơn. Và sau cùng, sàn gỗ Robina mang tính kinh tế hơn.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Như là một sản phẩm của thiên nhiên, sàn gỗ Robina tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng. Nhà máy chỉ sử dụng gỗ thông tươi được cắt nhỏ và xử lý trực tiếp tại nhà máy. Đây là sản phẩm của gỗ rừng trồng đã được quy hoạch, do vậy chất lượng luôn được kiểm định bảo đảm cho người sử dụng.

Các sản phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường, do đó, Robina bảo đảm rằng chỉ sử dụng các vật liệu trong thiên nhiên và môi trường thân thiện.

Sàn gỗ Robina được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ vật liệu thiên nhiên đã xử lý. Chúng tôi không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin, do vậy, sàn gỗ Robina luôn bảo đảm độ thân thiện với con người, hơn nữa, sau quá trình sử dụng, có thể được xử lý tái sinh theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Bạn có thể kiểm tra thêm thông tin khác với các đại lý.

MỘT LỰA CHỌN TỐT

Với quyết định chọn lựa sử dụng sàn gỗ Robina, bạn đã là người chiến thắng. Bạn có được sàn nhà chất lượng, tiện dụng, đẹp đẽ, dễ dàng vệ sinh, ổn định, bền vững, an toàn và kinh tế.

"Sound Design" (Giảm âm) - bảo đảm giảm âm khi bước trên sàn. Trừ loại sàn Basic Clic và Smart Clic, các loại sàn khác đều cho phép bổ xung thêm lớp giảm âm "Sound Design". Khi thêm lớp giảm âm, bước chân trên sàn sẽ có cảm giác chắc chắn hơn và giảm được âm thanh phát ra khi bước chân trên sàn.

Tiên tiến và hiệu quả

An toàn và ổn định

Lắp đặt dễ dàng

MỘT - HAI - BA: XONG

Hệ thống hèm khóa không cần dùng keo “Clic2Clic” rất đơn giản và chắc chắn. Không cần dùng đến dụng cụ đặc biệt. Toàn bộ quá trình lắp đặt được hoàn thành chỉ với búa và miếng đệm đơn giản, có thẻ kiếm ở bất kỳ đâu. Sau khi lắp đặt sàn theo công nghệ “Clic2Clic”, vì một lý do nào đó, bạn có thể tháo ra, di chuyển và lắp lại nhanh chóng, dễ dàng.

CẤU TRÚC CỦA PANEL GỖ

Sàn gỗ Robina có ít nhất bốn lớp để tạo nên độ ổn định và chất lượng cho sàn nhà.

1. Lớp trên cùng của sàn được phủ lớp vật liệu đặc biệt trong suốt, lớp này được ép ở nhiệt độ cao đến mức nóng chảy liền với lớp phim tạo vân gỗ thiên nhiên. Tạo ra lớp phủ bề mặt bền vững chống trầy xước, chống thấm nước với hình thức hấp dẫn.

2. Lớp xơ gỗ ép mật độ cao HDF fiberboard (high density fiberboard E21) Tạo ra lớp đỡ sàn ổn định và chắc chắn.

3. Dưới cùng là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp cho ổn định toàn bộ mặt sàn Robina, không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

4. Tất cả các mối ghép giữa các tấm gỗ lát sàn được xử lý bởi chất sáp chống ẩm, chống lại các tác động của môi trường khắc nghiệt

Robina là một trong số nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ liên kết hèm khóa mới "Clic2Clic" không cần dùng keo, với công nghệ liên kết này, tạo ra các khớp nối đẹp, chính xác và bền vững. Nó thực sự phù hợp với khí hậu trên cả năm lục địa. Đó cũng là lý do tạo ra niềm tin của người sử dụng.

CÁC ĐẶC TRƯNG CHÍNH

Robina có thể được làm vệ sinh dễ dàng, không để lại vết ki di chuyển các đồ vật cứng trên nó.

Robina chịu được nhiệt độ cao.

Robina hạn chế khả năng bén lửa, không để lại vết nếu chẳng may rơi điếu thuốc lá đang hút dở.

Robina không bạc mầu và giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng.

Robina bền vững, không để lại vết trầy xước sau nhiều năm sử dụng.

Robina chịu mài mòn, có thể sử dụng cho những vật dụng có gắn bánh xe.

Robina được sản xuất từ các vật liệu trong thiên nhiên và không chứa hóa chất độc hại.

Robina tạo bước chân thoải mái, không gây ồn. Có thể thêm được lớp giảm âm.

Robina có thể được lắp đặt trên hệ thống sưởi của sàn nhà.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network