Giá sàn gỗ tự nhiên

Ấm áp vào mùa mưa, mùa đông và mát mẻ với mùa hè, ở những căn nhà phố khiêm tốn diện tích và những căn hộ chung cư thì nhu cầu lát sàn gỗ còn là một giải pháp khá thích hợp để nới rộng không gian nhờ hạn chế một số đồ nội thất không cần thiết...

Thế nhưng trong khi các loại sàn gỗ công nghiệp cập nhật thị trường VN ngày càng nhiều thì các loại ván lát sàn bằng gỗ tự nhiên giá cả lại ngày càng tăng lên. “Nếu như sàn gỗ công nghiệp với mẫu mã và màu sắc tương đối đa dạng thích hợp với những căn nhà tương đối hiện đại thì các loại gỗ lát sàn tự nhiên lại rất kén khách”, anh Hoàng, nhân viên một đại lý sàn gỗ Thụy Sĩ trên đường Tô Hiến Thành (Q.10, TP.HCM), giải thích.

Theo đó, nhiều người vẫn tin tưởng rằng các loại ván sàn gỗ tự nhiên bao giờ cũng có tuổi đời cao hơn, vân gỗ đa dạng và thường có màu sắc phù hợp với những căn nhà sang trọng theo lối cổ điển.

Phổ biến nhất trên thị trường gỗ tự nhiên hiện tại vẫn là các loại gỗ lim, cămxe, giáng hương, pơmu... với giá (hoàn thiện) trung bình khoảng từ 700.000-2.000.000 đồng/m2 tùy loại. Theo nhiều kiến trúc sư, giá sàn gỗ tự nhiên cao không chỉ do nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm mà còn do giá công hoàn thiện cũng rất cao.

Theo đó, giá hoàn thiện 1m2 sàn gỗ tự nhiên đắt gần bằng giá 1m2 gỗ thô do việc lắp ghép cũng thủ công hơn rất nhiều, khi thi công, loại sàn này đòi hỏi thợ có tay nghề, độ chính xác cao. Đó cũng là một lý do khiến nhiều người xếp ván sàn gỗ tự nhiên vào loại sang trọng, thích chọn sự “đơn giản nhưng đắt” cho ngôi nhà của mình.

Giá một số sàn gỗ tự nhiên Kiến Tâm:

Giá sàn Căm xe:

Giá sàn Chò chỉ:

Giá sàn Giáng hương:

Giá sàn Gõ đỏ:

Giá sàn Beech:

Giá sàn Walnut :

Giá sàn Tre:

Giá sàn Chiu liu:

Giá sàn Sồi đỏ:

Giá sàn Sồi trắng:

Giá sàn Cà chít vàng:

Giá sàn Teak:

Giá Len tự nhiên:

Giá một số sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Kiến Tâm:

Giá sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Chò chỉ:

Giá sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Căm xe:

Giá sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Teak:

Giá vĩ gỗ tự nhiên ngoài trời Căm xe, Tràm bông vàng:

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network