Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp không biến dạng toàn bộ tấm ván sàn và các cạnh, rãnh soi đều phủ lớp chống nước và độ ẩm thâm nhập. ván sàn công nghiệp có cường độ chịu tải của ván sàn công nghiệp Châu Âu là 80kg/cm2, phù hợp cho khu vực nhà ở như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em, cầu thang.. Các khu vực công cộng như: siêu thị, hội trường, khách sạn, văn phòng, nhà trẻ..

Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống bám bẩn dễ dàng lau sạch các vết bẩn như: vết chì màu, vết bia, chè xanh, nước tiểu.. bằng khăn ẩm. Trong một số trường hợp có thể dùng thêm chất tẩy dành cho sàn gỗ Laminate. Tẩy các vết bẩn như sơn móng tay, xi đánh giầy, các loại dầu máy.. bằng khăn ẩm có tẩm dung dịch hòa tan phù hợp cho các loại vết bẩn. ván sàn công nghiệp có tính bền vững với các tác động của hóa chất.

 

Bảo hành 15 năm về độ bền bề mặt và màu sắc. Trong điều kiện sử dụng bình thường có thể sử dụng được tới 30 năm và có tính cơ động cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng phần hoặc thay đổi khi có nhu cầu. 

 

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp:

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp.

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm giá sàn gỗ công nghiệp Robina link sau: Bảng giá sàn gỗ Robina.

** Liên kết sản phẩm: sàn gỗ tự nhiên.

Sàn Gỗ Công Nghiệp