Sàn Gỗ Tự Nhiên

Sàn gỗ tự nhiên với vân gỗ màu sắc tự nhiên mang lại vẻ đẹp tự nhiên trong thiết kế nội thất. Với các nhà sản xuất của chúng tôi sản xuất sàn gỗ chất lượng tốt nhất trong thiết kế sàn gỗ, bạn có thể yên tâm về chất lượng củng như thời gian sử dụng trong nhà của bạn. Với nhiều loại gỗ, màu sắc khác nhau của sàn gỗ sẻ không làm bạn thất vọng những gì mà bạn thật sự mong chờ.

Danh mục sản phẩm liên quan: - sàn gỗ ngoài trời Tecwood | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ Tecwood.

Sản phẩm gỗ rắn chắc được khai thác từ các loài cây lá rộng như gỗ sồi (Oak), gỗ cây óc chó (Walnut) đang thịnh hành nhất ở châu Âu, châu Mỹ, Beech ở Nga, Căm xe, Giả tỵ (Teak), Gõ đỏ, Chiu liu, Chò chỉ, Cẩm Lai, Pơ Mu .. thông dụng ở các nước Việt Nam và châu Á  tuy nhiên các sản phẩm gỗ mềm của các loài cây lá kim như gỗ thông cũng thường được sử dụng.

 

Sàn gỗ tự nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm đồng đều và giữ màu sắc tự nhiên trong trong quá trình sử dụng. Ván sàn tự nhiên dùng để lót sàn là những loại gỗ quý, được chọn lựa kỹ lưỡng, qua ngâm tẩm, chống cong vênh, mối mọt và sấy khô, đảm bảo độ ẩm từ 8 -12% giảm tối đa co ngót cong vênh...

 

Tiêu chuẩn phủ bề mặt được sơn phủ lớp UV chống trầy xước.

Sơn phủ bề mặt với độ bóng cao: 50 -70%.

Sơn phủ bề mặt mờ: 20 – 40%.

 

Quy cách sàn gỗ tự nhiên:

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 (mm)

Chiều rộng: 90 (mm)

Chiều dày: 15 (mm)

 

Bảng giá sàn gỗ tự nhiên.

Sàn Gỗ Tự Nhiên