Thanh gỗ nhựa TW57 - Cedar

Thanh gỗ nhựa TW57 - Cedar

Thanh lam gỗ nhựa là loại sản phẩm chuyên dùng vào trang trí các hạng mục không gian nội, ngoại thất nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp, trung tâm văn hóa, khu vui chơi giải trí… TecWood là thương hiệu luôn không ngừng phát triển theo xu hướng ngành gỗ nhựa công nghiệp thế giới, với đầy đủ các thiết bị thử nghiệm và hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. 

 

Thanh lam TecWood TW57-Cedar luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để sử dụng làm nên các hạng mục như lan can, hàng rào, làm trụ cột cho giàn hoa leo (pergola), làm trụ đỡ bảng hiệu, chân trụ cầu thang….Thanh lam TecWood TW57-Cedar được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao Nhật Bản chất lượng. Được bình chọn là sản phẩm chất lượng nên khách hàng hoàn toàn an tâm về thời gian sử dụng, cũng như tuổi thọ của nó.

 

TecWood TW57 với đầy đủ các màu coffee, black, cedar, wood đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. TecWood TW57 với độ bền bỉ cao, không bị mối mục cong vênh. thích nghi tốt với điều kiện thời tiết sẽ là sự lựa chon thông minh và tinh tế cho khách hàng. Sản phẩm tại công ty được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các vật liệu khác như ván sàn, trụ cột,... để phục vụ đầy đủ nhu cầu cho khách hàng. Nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và xem mẫu sản phẩm.  

Sản phẩm liên quan