Gỗ nhựa trang trí ngoại thất

Gỗ nhựa là một trong những vật liệu hiện nay được ứng dụng nhiều cho trang trí ngoại thất. Với các loại gỗ nhựa cao cấp như của TecWood có thể đảm bảo được đồ bên cao, mẫu mã đa dạng và dễ dàng thi công. Do đó, với loại vật liệu này ta có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí cho không gian ngoài trời của mình.

gỗ nhựa trang trí

Tấm gỗ nhựa ốp tường TW140. 

tấm nhựa ốp tường

Ốp tường ngoài trời bằng gỗ nhựa.

Sản phẩm gỗ nhựa được cung cấp bởi TecWood là sản phẩm được nhập khẩu từ công nghệ hiện đại Nhật Bản, sản phẩm tạo thành có chứa nhiều thành phần cấu tạo vô cùng độc đáo. Giúp không gian của bạn trở nên thú vị, độc đáo thu hút nhiều sự chú ý hơn của bất cứ ai đi ngang qua nó. Sau đây ta sẽ cùng tìm hiểu một số ứng dụng của gỗ nhựa vào việc ốp tường cho nhà ở, biệt thự,..vv

Vị trí tường nhà cần ốp bao gồm cả trong nhà và ngoài trời, thường là những vị trí mặt tiền, hoặc những nơi dễ bị tiếp xúc bởi các chất bẩn, có thể làm không gian tường ngôi nhà trở nên tệ hại. Tuy nhiên, một số khách hàng thay vì chọn các điểm đặc biệt này thực hiện ốp tường trang trí, thì họ lại chọn phương án ốp tường tổng thể bao gồm cả bên trong và ngoài ngôi nhà.

Tấm ốp nhựa

Trang trí mặt tiền nhà ở bằng gỗ nhựa.

tấm ốp nhựa

Tấm gỗ nhựa cũng có thể dùng làm vách che cho các công trình ngoài trời.

Với dòng sản phẩm gỗ nhựa này, thì hạng mục ốp tường ngoài trời được dùng phổ biến hơn rất nhiều. Do sản phẩm với đặc tính chuyên dùng ngoài trời, có khả năng kháng lại hiệu quả các nhân tố xấu do môi trường tạo nên. Vậy nên, khi dùng gỗ nhựa ốp tường TecWood, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, về độ bền chất lượng. Trong điều kiện thời tiết bình thường, mức độ tác động trực tiếp của nắng, mưa sẽ không thể nào làm sản phẩm trang trí hạng mục tường bị hư hỏng hay kém thẩm mỹ.

Ốp tường nhựa với phong cách châu âu

Trang trí tường nhà bằng tấm gỗ nhựa ngoài trời.

gỗ nhựa

Có thể dùng mẫu gỗ nhựa TW140 Cedar cho các hạng mục tương tự này.

Hiện tại TecWood có sở hữu các dòng sản phẩm gỗ nhựa ốp tường như:

  • Tấm ốp tường gỗ nhựa TecWood TWS148.

  • Tấm ốp tường gỗ nhựa TecWood TWS71.

  • Tấm ốp tường gỗ nhựa TecWood TWS142.

Ngoài ra, tấm ốp tường gỗ nhựa có thể được thay thế bằng loại sàn gỗ chuyên dùng ngoài trời. Bằng kỹ thuật thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, hạng mục ốp tường TecWood cũng được thực hiện một cách bắt mắt và hoàn hảo. Với loại vật liệu sàn gỗ ốp tường, chi phí có thể thấp hơn loại vật liệu chuyên dùng, nhưng nếu hứng thú quý vị vẫn có thể chọn và chúng tôi sẽ trực tiếp kiến tạo nên giá trị thẩm mỹ độc đáo này cho quý khách.

Mọi thông tin cần tư vấn về vật liệu gỗ nhựa ốp tường, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

XEM MẪU GỖ NHỰA

Gỗ nhựa trang trí ngoại thất