Các loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay là loại nào?

Từ khi ngành công nghiệp chế tạo vật liệu mới ra đời, sàn gỗ dùng trang trí không gian nội, ngoại thất đã được cải tiến đáng kể. Nếu trước đây, những khách hàng yêu thích vật liệu sàn gỗ nhưng còn e ngại về khả năng thích nghi với thời tiết như không bị co ngót, cong vênh hay mối mọt, mục nát… thì giờ đây họ đã có thể hoàn toàn an tâm về điều đó.

Những tác động của môi trường sống, nhiệt độ sẽ sinh ra những tác nhân làm gỗ bị mối mục và hư hỏng. Trường hợp, lắp đặt ngoài trời thì chẳng thể ngăn cản nước mưa, còn khi lắp trong nhà thì sinh hoạt thường ngày cũng chẳng thế tránh được những sơ suất làm đổ nước trên sàn. Hay đơn giản là sàn gỗ lắp gần khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh… thường xuyên tiếp xúc với nước. Với tính năng chịu nước siêu vượt trội, sàn gỗ chẳng còn e ngại những tác động tiêu cực của nước, chông thấm hút tốt và khô thoáng nhanh, chẳng kịp cho các tác nhân như mối hình thành và phá hại.

 

Sàn gỗ chịu nước lót sàn hồ bơi

Sàn gỗ chịu nước lót sàn hồ bơi.

 

Hiện tại, trên thị trường sàn gỗ chịu nước được nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, mỗi loại mang một thương hiệu. Có thể những đơn vị sản xuất đều dựa trên một công nghệ, nhưng trong quá trình sản xuất họ có thể cố  tình tăng hoặc giảm bớt thành phần gỗ cho nó trông khác đi, mang đậm thương hiệu mà họ cung cấp hơn. Tuy nhiên, dù sản xuất theo phương cách nào, quy trình sản xuất ra sao thì sàn gỗ cũng cần phải đảm bảo chất lượng, cùng độ bền tốt thì mới có thể được lòng khách hàng và phát triển tốt trên thị trường.

 

Các loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay, có thể kể đến như:

+ Sàn gỗ chịu nước mã TW140 (rỗng, lỗ vuông)

+ Sàn gỗ chịu nước mã TW150 (rỗng, lỗ vuông)

+ Sàn gỗ chịu nước mã TWC140 (rỗng, lỗ tròn)

+ Sàn gỗ chịu nước mã TWS140 (đặc, nguyên khối)

 

   

 

   

Chi tiết các loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay.

 

>>> XEM THÊM: Cach thi cong san go ngoai troi

 

Toàn bộ những loại sàn gỗ nêu trên khi dùng lắp đặt cho không gian ván sàn, sẽ đảm bảo khả năng chịu nước vượt trội, sàn gỗ luôn sáng và bóng trông khá bắt mắt và ấn tượng. Với những gia chủ khó tính, thì dòng sàn gỗ này được xem là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Thông thường độ bền sử dụng có thể lên đến 30 năm. Trong suốt khoảng thời gian này, khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị thực thụ mà loại sàn gỗ chịu nước này mang đến.  


Nếu khách hàng muốn tư vấn bất cứ thông tin gì về sàn gỗ chịu nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0929 39 5679 hoặc truy cập vào website: sangosieuchiunuoc.com để biết thêm thông tin chi tiết.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network