Quy cách sàn gỗ cho nhà có không gian nhỏ

Chắc hẳn, chúng ta ai cũng biết việc trang trí, làm đẹp cho những không gian có diện tích rộng lớn dường như là điều quá đơn giản. Còn với những không gian nhà có diện tích nhỏ thì việc trang trí để vừa tiết kiệm diện tích lại vừa khiến không gian thêm phần sang trọng, nổi bật luôn là điều khiến nhiều gia chủ phải đau đầu.

 

kich thuoc san ngoai troi

Mẫu sàn gỗ ngoài trời dùng lót sàn sân thượng đẹp.

 

Đến nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ cao mà những mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời được kết hợp từ hai vật liệu chính là bột gỗ và nhựa tổng hợp đã ra đời và làm thay đổi xu hướng trang trí nội ngoại thất những năm gần đây.

 

Các mẫu thiết kế đẹp làm từ sàn gỗ ngoài trời thường khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, có nhiều hình dáng, mẫu mã, quy cách sàn gỗ khác nhau, thường được sử dụng để trang trí và mang đến những điểm nhấn ấn tượng cho những không gian có diện tích khiêm tốn.

 

quy cach san go ngoai troi

Kích thước sàn ngoài trời 25x140x2200 mm.

 

Kích thước, quy cách sàn gỗ nhựa ngoài trời thường dùng cho những ngôi nhà có không gian nhỏ là 25x140x2200 mm.

 

Trong đó có các thông số kỹ thuật sàn ngoài trời là: bề dày có kích thước sàn ngoài trời 25 mm, chiều dài có kích thước sàn gỗ 2200 mm và chiều rộng có kích thước sàn gỗ ngoài trời 140 mm.

 

Mẫu sàn gỗ có kích thước 25x140x2200 mm có thể sử dụng cho những không gian nhỏ ngoài trời như làm gỗ nhựa ốp tường, gỗ nhựa ốp bồn hoa, lan can hàng rào gỗ nhựa, hay bàn ghế gỗ ngoài trời.

 

kich thuoc san go nhua

Mẫu gỗ nhựa làm bàn ghế ngoài trời đẹp sang trọng.

 

Ngoài những không gian ngoài trời thì bạn cũng có thể sử dụng những mẫu gỗ nhựa ngoài trời này cho cả những không gian trong nhà như: gỗ nhựa lót sàn cầu thang, lót sàn lối đi, ốp tường,...

 

Bên cạnh kích thước sàn gỗ ngoài trời thì màu sắc cũng sẽ giúp cải thiên diện tích cho những ngôi nhà có diện tích không lớn lắm. Sử dụng những gam màu sàn ngoài trời tươi sáng như màu white, màu wood cũng sẽ giúp không gian của bạn có cảm giác rộng rãi, thoải mái và đẹp mắt hơn.

 

kich thuoc san go nhua ngoai troi

Ấn tượng với mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời dùng làm hàng rào đẹp.

 

Dễ dàng nhận thấy, mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời là một giải pháp cứu cánh đầy hiệu quả cho những ngôi nhà nhỏ chật hẹp. Chỉ với việc sử dụng đúng kích thước, quy cách sàn gỗ ngoài trời cùng với lựa chọn những sắc màu hợp lý là đã giúp biến hóa và làm thay đổi không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

 

kich thuoc san go ngoai troi

Mẫu sàn gỗ nhựa ốp tường ngoài trời đẹp hiện đại, tinh tế.

 

Bên cạnh đó các mẫu sàn gỗ ngoài trời cũng mang đến những điểm nhấn nghệ thuật đầy thú vị và độc đáo, thời thượng và đẳng cấp cho những không gian nơi đây. Để tìm mua những mẫu sàn ngoài trời ưng ý trang trí cho không gian nhỏ của mình, bạn có thể ghé vào trang web sàn gỗ uy tín: sangosieuchiunuoc.com, để có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến và nhận được những sự hỗ trợ tận tình.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network