Báo giá gỗ nhựa lót ban công năm 2017

Ở tại thị trường Việt Nam, xu hướng sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời để lót ban công ngày càng trở nên phổ biến và lan rộng. Dù các khu vực ban công ngoài trời không có nhiều khoảng không rộng lớn nhưng khi được lót bởi sàn gỗ nhựa thì lại trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, vừa giúp đem lại không gian sống xanh và gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà, vừa giúp các gia chủ có một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng lý tưởng.

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời để lót ban công ngày càng tăng cao thì các mẫu sàn gỗ nhựa lót ban công ngoài trời cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn về mẫu mã, kích thước và đặc biệt là mức giá.sàn ngoài trời lót ban công. Sau đây hãy cùng tìm hiểu bảng báo giá gỗ nhựa lót ban công năm 2017.

 

Tham khảo báo giá sàn gỗ nhựa khi lot ban công ngoài trời.

Các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời lót ban công trên thị trường trang trí ngoại thất hiện có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng vô cùng nổi bật, ấn tượng. Trong số đó thì các loại vật liệu gỗ nhựa lót sàn ban công tiêu biểu và được nhiều người quan tâm, yêu thích nhất vẫn là sàn gỗ TW140, TWC140, TWS140 và TWT138 đến từ công ty sàn gỗ ngoài trời TW. Những mẫu sàn gỗ nhựa lót ban công TW đều được sản xuất theo quy trình hiện đại Nhật Bản nên là vật liệu xanh khá thân thiện với môi trường và con người.

 

Báo giá sàn gỗ lót ban công.

Ngoài việc được dùng để lót sàn ban công ngoài trời thì những mẫu gỗ nhựa này có tính ứng dụng khá cao nên còn được sử dụng nhiều hạng mục ngoài trời khác như: gỗ nhựa làm bàn ghế ngoài trời trang trí quán cafe, gỗ nhựa ốp tường và bồn hoa trang trí sân vườn, lam che nắng gỗ nhựa hiên sảnh,....

Về báo giá sàn gỗ lót ban công TWT138 có kích thước sàn gỗ là 23x138x2200 mm và mức giá tương ứng là 1.630.000 vnđ/m2.

Còn ba mẫu sàn gỗ TW140, TWC140 và TWS140 đều có cùng kích thước sàn gỗ ngoài trời là 25x140x2200mm nhưng khác nhau về hình dáng và mức giá.

 

Giá gỗ nhựa lót ban công hiện nay.

Mẫu sàn gỗ ngoài trời lót ban công TW140 có hình dáng lỗ vuông và mức giá là : 1.100.000 vnđ/m2.

Mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời lót ban công TWC140 có hình dáng lỗ tròn và mức giá tương ứng là: 1.450.000 vnđ/m2.

Mẫu gỗ nhựa lót sàn ban công ngoài trời TWS140 có hình dáng thanh đặc và có mức giá tương ứng là 1.800.000 vnđ/m2.

 

Sàn gỗ nhựa lót hồ bơi, ban công, sân thượng.

Trên đây, bài viết đã cung cấp bảng báo giá gỗ nhựa lót ban công ngoài trời mới nhất hiện nay. Nếu sau khi tham khảo bảng giá, bạn cảm thấy hài lòng và có dự định lót sàn gỗ nhựa cho khu vực ban công của ngôi nhà thì hãy gọi ngay đến 0929.395.679 để được báo giá cụ thể hơn về các phí thi công, lắp đặt và phụ kiện đi kèm, đồng thời tư vấn chọn lựa những mẫu sàn gỗ ban công ngoài trời với kích thước phù hợp với không gian diện tích, sử dụng.

Tin tức sàn gỗ:

- Quy cách sàn gỗ cho nhà có không gian nhỏ.

- Lót gỗ nhựa cho ban công giá bao nhiêu.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network