Sàn gỗ ngoài trời: Lót sàn hồ bơi, ban công, sân thượng, sân vườn

Sàn gỗ ngoài trời TecWood ngày càng không thể thiếu trong các trông trình ngoại thất sân vườn, hồ bơi. Trước đây các sàn gỗ bơi sân vườn cầu thang được dùng bằng chất liệu tự nhiên như Dầu đỏ, Căm xe, Tràm bông vàng, nhưng những năm gần đây với công nghệ phát triễn cộng với sự ra đời của chất liệu WPC (Wood Plastic Composite) nhựa gỗ tổng hợp, WPC ngày dần thay thế cho chất liệu tự nhiên.

Với chất liệu WPC có tính chịu nước cao hơn, nhiều màu sắc, đa dạng cả về mẫu mã, với WPC không những tạo các vật liệu trong ngành ngoài thất mà còn ứng dụng rất nhiêu trong nội thất. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm WPC ở dạng sàn gỗ ngoài trời vào các công trình như hồ bơi, sân thượng hoặc dùng làm sàn cho những khoảng không gian nhiều nắng như sàn của quán cà phê, ban công, vv. Đây là một vật liệu được đánh giá là sàn gỗ chịu nước và chịu nắng tốt nhất hiện nay.

Thành phần của sàn gỗ ngoài trời  bao gồm: Nhựa PVC, sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu. Với chất liệu WPC sàn gỗ không thấm nước, giảm tối đa khả năng cong vênh co ngót dần là vật liệu quan trọng trong ngàng nội ngoại thất.

Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời

Sản phẩm sàn gỗ ngoài trời chuyên dùng cho các công trình nội thất, ngoại thất như: Hồ bơi, sân vườn, cầu cảng, boong tàu, ốp tường, lam trang trí, ốp trần ... bao gồm các sản phẫm nhựa gỗ ngoài trời sàn gỗ TecWood chất liệu Wood plastc composite (WPC) và sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

Chi tiết liên hệ tư vấn, xem mẫu sàn gỗ ngoài trời TecWood

- Địa chỉ: số 18B đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, HCM.

- Website: tecwood.com.vn

- Email: tecwood.vn@gmail.com

Sàn gỗ ngoài trời: Lót sàn hồ bơi, ban công, sân thượng, sân vườn